1
Cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình

     Video Conferencing giờ đây được người sử dụng ở ngành công nghiệp biết đến một cách rộng rãi. Các công ty đa quốc gia sử dụng giải pháp này để giao tiếp giữa văn phòng ở các nước với nhau hoặc giữa công ty mẹ với các thành viên nằm rải rác ở khắp nơi trên thế giới. Các công ty có quy mô nhỏ hơn thì sử dụng giải pháp này nhằm giao tiếp với khách hàng và các nhà cung cấp ở nhiều quốc gia.

       video conferencing không chỉ được sử dụng ở tầm quốc tế mà rất nhiều các hãng luật hoặc tư vấn sử dụng giải pháp này để giảm thiểu chi phí và thời gian đi lại, chi phí tổ chức các buổi thảo luận mà vẫn có thể thực hiện được cuộc gặp với nhiều khách hàng ở cùng 1 thời điểm. Các trường học sử dụng video conferencing để triển khai đào tạo từ xa. Các cơ quan hành chính (Bộ ngành, cảnh sát an ninh quốc phòng...) sử dụng video conferencing để tổ chức họp giao ban, phân công nhiệm vụ phối hợp tác nghiệp, họp liên ngành...Thiết bị để phục vụ cho video conferencing hoạt động rất đơn giản.

Hiện Nay Công Ty  chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình với chi phí hợp lý nhất. 

 

 

      Thiết bị hội nghị truyền hình của hãng KEDACOM, POLYCOM... Hệ thống thiết bị cho thuê bao gồm, Thiết bị chuyên dụng video conferencing, hệ thống màn hình hiển thị, Hệ thống Âm thanh - Micro...

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

-------------------------------

Công ty TNHH Viễn Thông Phần Mềm Máy Tính Chuyên Nghiệp ( PCSOFT)

Trụ sở : 237 Lê trọng tấn, P. Sơn kỳ, Q. Tân phú, Tp. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 37526028, Fax: (08) 37526029
Email: pcsoft@pcsoft.vn-Website : www.pcsoft.vn 


VPĐD : 3.11 Lô A, Cao Ốc An Lạc, Bùi Tư Toàn, P. An Lạc, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 37526028, Fax: (08) 37526029
Email: 
pcsoft@pcsoft.vn-Website : www.pcsoft.vn 

thiet ke nha

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín


nâng mũi cấu trúc