Bảng tương tác thông minh
Giải pháp không dây tiết kiệm không gian. Bảng tương tác được tích hợp module máy tính mini có cấu hình cao, tích hợp bộ speakers và các thiết bị không dây khác. Tạo lên môi trường làm việc chuyên nghiệp.
Giá: Liên hệ
Công nghệ Laser và ánh sáng hồng ngoại, công nghệ điện từ (độ ổn định cao hơn) Kết nối máy tính với phần mềm đi kèm cho phép người dùng sử dụng bảng điện tử như một màn hình máy tính với các tính năng cảm ứng khoa học. Phần mềm tương tác thông minh với hệ thống dữ liệu phong phú đa dạng, với tính mở ưu việt cho phép người sử dụng có thể thêm bớt thông tin một cách dễ dàng. Phụ kiện đi kèm : 03 bút viết điện tử, dây USB kết nối máy tính, phần mềm thông minh, hướng dẫn sử dụng.
Giá: Liên hệ
Sử dụng vỏ thép và kết cấu vững chắc. Thiết kế bộ điều khiển tích hợp và tùy chọn các tai gắn làm cho việc lắp đặt và dịch vụ rất dễ dàng. Tùy chọn có kính hoặc không có là giải pháp duy nhất cho các ứng dụng màn hình cảm ứng có thể là một thành phần tự do riêng biệt từ màn hình. Thiết bị cấp hình ảnh rõ nét cao, khả năng hoạt động tốt dưới ánh sáng mặt trời,chống trầy xước, khả năng chịu nước và tuổi thọ cao. Công nghệ cảm ứng hồng ngoại, thiết bị cung cấp giải pháp cảm ứng lý tưởng cho các máy chơi game, Kiosk, HMI, điều khiển công nghiệp, hay các ứng dụng cao.
Giá: Liên hệ
Bảng tương tác sử dụng công nghệ hồng ngoại kết nối với máy tính và máy chiếu. khi kết nối máy chiếu với máy tính, toàn bộ màn hình desktop của máy tính sẽ được hiển thị trên bề mặt của bảng tương tác, từ đó người sử dụng có thể sử dụng but điện tử, ngón tay hoặc thiết bị khác để kiều khiển trực tiếp máy tính. Bảng tương tác có thể được gắn trên tường hoặc lắp đặt trên giá để sàn. Công nghệ hồng ngoại cho (IWB), khi ấn vào bề mặt tấm bảng, các ngón tay hoặc bút đánh dấu nhìn thấy ánh sáng hồng ngoại.Công nghệ này cho phép bảng trắng được làm bằng vật liệu bất kỳ, với hệ thống này không có dấu hiệu khô ,tẩy xóa .Bảng tương tác được sử dụng trong nhiều ứng dụng như: trong các lớp học, trong phòng họp, hội trường và các nhóm làm việc, trong phòng đào tạo huấn luyện thể thao chuyên nghiệp, trong xưởng studio phát thanh truyền hình và nhiều các ứng dụng khác.
Giá: Liên hệ

thiet ke nha

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín


nâng mũi cấu trúc