Máy chiếu tương tác
Một thay thế cho các bảng tương tác là chiếu tương tác, được sản xuất bởi Indesign trong cuối năm 2009, có thể biến các bề mặt phẳng nào thành một màn hình tương tác. Máy chiếu tương tác hoạt động bằng công nghệ hồng ngoại. Giải pháp này cho phép người dùng trải nghiệm một số lợi ích của một bảng trắng tương tác.
Giá: Liên hệ
- Máy chiếu tương tác kèm bút điện tử, công nghệ hiển thị LCD - Tích hợp module tương tác, có thể biến bất kỳ mặt phẳng nào thành màn hình tương tác
Giá: Liên hệ
- Máy chiếu tương tác (all-in-one) - 5 trong 1 - Tích hợp module tương tác, mini PC, but điện tử, motion presenter, speaker.
Giá: Liên hệ
Là một giải pháp tích hợp đột phá truyền thống và tích hợp các tấm bảng với máy tính, máy chiếu và các thiết bị không dây. Máy không chỉ là một tấm bảng di động trong máy chiếu và máy tính,máy cũng là một đa phương tiện, trang thiết bị tương tác và không dây.
Giá: Liên hệ
- Máy chiếu tương tác siêu gần kèm bút điện tử, công nghệ hiển thị LCD: - Tích hợp module tương tác, có thể biến bất ký mặt phẳng nào thành màn hình tương tác.
Giá: Liên hệ
« Back1 2Next »

thiet ke nha

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín


nâng mũi cấu trúc