SẢN PHẨM
Màn hình cảm ứng đa điểm
sử dụng công nghệ hồng ngoại mới cảm ứng đa điểm có thể hỗ trợ tối đa 256point cảm ứng đa điểm để làm cho nó trở nên khác biệt với các sản phẩm tương tự. Do đó, nó có thể nhận ra rất nhiều điểm tiếp xúc cùng một lúc, cho phép nhiều người sử dụng bằng văn bản về thời gian như nhau, và nó có thể được áp dụng vào giáo dục và giải trí.
Giá: Liên hệ
Thiết bị cảm ứng thông minh có thể biến bất kỳ mặt phẳng nào thành bảng tính tương tác. Thiết bị được tích hợp máy tính Micro với hệ điều hành Windows, do đó nó có thể cung cấp một nền tảng ứng dụng rộng rãi cho người sử dụng. Khách hàng có thể sử dụng như một máy tính thông thường cho việc đặt hàng và gửi thông tin, ngoài ra họ có thể đọc tin tức và sách báo, nghe nhạc chơi trò chơi âm nhạc, trò chuyện trực tuyến cũng như các ứng dụng khác Thiết bị được ứng dụng cho các nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, coffee shop, ... Tất cả các chức năng này đều có thể được thực hiện tương tác bằng tay.
Giá: Liên hệ
Công nghệ cảm ứng với 32 điểm, hỗ trợ hệ điều hành Windows 8.

Được thiết kế cới vỏ nhôm nguyên khối,tất cả-trong-một phong cách.

Màn hình 23 inch độ phân giải HD với kính cường lực và chống chói sáng đem lại sự trải nghiệm chưa tứng có
Giá: Liên hệ
Thiết kế hiện đại với vỏ nhôm nguyên khối, kích thước siêu mỏng. Hỗ trợ cảm ứng đa điểm lên đển 10 điểm cảm ứng.
Giá: Liên hệ
Touch Screen All-in-one tích hợp máy tính mini có cấu hình cao, được thiết kế với kiểu dáng độc đáo. Touch Screen All-in-one được áp dụng cho các doanh nghiệp,trung tâm thông tin giải trí, trung tâm mua sắm, bảo tàng, và những nơi công cộng khác.
Giá: Liên hệ
« Back1 2Next »

thiet ke nha

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín


nâng mũi cấu trúc