Thiết bị khác
tương thích với hầu hết các loại máy chiếu siêu gần, chất liệu làm băng nhôm hoặc kim loại không gỉ. Kiểu dáng đẹp mắt, nhỏ gọn. Dế dàng trong việc lắp đặt và căn chỉnh vùng chiếu sáng phù hợp cho các bảng tương tác.
Giá: Liên hệ
máy bỏ phiếu thông qua 2.4G RF bàn phím sử dụng tần số license-free/license-exempt đủ điều kiện để đáp ứng các kết quả bầu cử trong một thời gian thực. Sử dụng 16 bit CRC, đảm bảo các dữ liệu chính xác, hỗ trợ lên đến 32 kênh (phiên bản tiêu chuẩn là 16 kênh); Đồng thời, nó có thể được sử dụng như chuột không dây khi nó được tích hợp với bảng trắng tương tác.
Giá: Liên hệ
Sử dụng máy ảnh hồng ngoại siêu tốc độ để thực hiện chức năng tương tác người-máy. Tương thích với USB 1.1, cổng 2.0 PNP. Sử dụng thuật toán nén hình ảnh cao để chất lượng hình ảnh được cao với điều kiện băng thông thấp.Sử dụng thuật toán chịu lỗi cao để nâng cao khả năng thích ứng của sản phẩm với điều kiện các loại giao thoa ánh sáng. Thiết kế ánh sáng cho các module hữu ích cho các loại máy chiếu tập trung để mở rộng chức năng tương tác của nó.
Giá: Liên hệ
Sử dụng phần mềm tương tác trong một bài thuyết trình hoặc họp để nắm bắt các ghi chú và ý tưởng. Bạn có thể ghi lại bảng trắng, nó cung cấp cho bạn những công cụ bạn cần phải viết, xóa, in, hoặc chụp một bản sao của hội đồng quản trị.
Giá: Liên hệ

thiet ke nha

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín


nâng mũi cấu trúc