65
Hội nghị truyền hình Veda-740
Tính năng sản phẩm:
- Chất lượng HD (720p30)
- Video codec H.264 High Profile 4.1, nén Video HD
với 400Kbps
- Âm thanh HD. Hỗ trợ G.711, G.722, iLBC (15Kbps cho đường Internet), SILK dải HD 50Hz đến 8KHz băng thông 15Kbps
- Hỗ trợ 4 điểm cầu họp chất lượng HD băng thông 2Mbps mỗi điểm.
- Băng thông tối đa cho mỗi điểm có thể lên tới 2Mbps (4 điểm cùng lúc).
- Hỗ trợ full mode VC, CP chuyên nghiệp
- Trình chiếu, dữ liệu theo chuẩn H.239
- Hỗ trợ gọi lên tới 2Mbps
- Chuẩn điều khiển H.28
Bảo hành: 24 tháng
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 3062
Số lượng:
Mô tả chi tiết Thông số kỹ thuật
Hỗ trợ kết nối các chi nhánh, văn phòng của doanh nghiệp

VEDA 740 là dòng thiết bị truyền hình hội nghị kết hợp giữa đầu cuối và thành phần quản lý đa điểm (MCU) cho phép tạo lập cuộc họp với nhiều đầu cuối. VEDA 740 cho phép kết nối tối đa đến 4 điểm đầu cuối cùng lúc. VEDA 740 là nỗ lực đột phá của Cypresscom trong việc tối ưu nhu cầu họp đa điểm của khách hàng doanh nghiệp có nhiều chi nhánh với chi phí tối thiểu nhất. Khách hàng sẽ thực sự bước vào thế giới sáng tạo và khám phá nhiều điểm khác biệt thú vị khi sử dụng dòng thiết bị đầu cuối tích hợp quản lý đa điểm của Cypresscom.

Tích hợp MCU mềm chuyên nghiệp

Cypresscom phát triển công nghệ tích hợp đa điểm cho dòng VEDA iMCU với đầy đủ các chức năng của một sản phẩm MCU chuyên nghiệp. Hệ thống trộn riêng biệt (Dedicated Mixer Module) nhận thông tin từ các đầu cuối để xử lý và truyền lại âm thanh, hình ảnh riêng cho từng điểm cầu cuối. Đồng thời, VEDA iMCU sẵn sa các chế độ vận hành phòng họp như chế độ Chủ tọa, Video Switch, và Continuous Present
 

Hình ảnh HD

Giống như dòng VEDA 700, VEDA 740 hỗ trợ Camera thế hệ mới của Logitech với công nghệ Fluid Crystal HD (1280x720) rõ nét và trong sáng với tốc độ khung hình 30fps. Camera chính của VEDA 740 hỗ trợ chức năng PTZ cho các phòng họp vừa và lớn. Ngoài camera chính, VEDA 740 hỗ trợ tối đa 3 camera USB và 1 camera IP. Hệ thống trình chiếu theo chuẩn H.239 và được thực hiện linh hoạt qua kết nối IP.
 

Bảo hành 2 năm

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

thiet ke nha

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín


nâng mũi cấu trúc