Hỗ trợ trực tuyến
Bộ phận kinh doanh
Kinh doanh 1
0918 642 886
Kinh doanh 2
0909 223 007
Bộ phận kỹ thuật
Kỹ thuật 1
0906 603 088
Kỹ Thuật 2
028 3752 6028
Giới thiệu công ty PCSOFT

1.      Quá trình thành lập

      Công ty TNHH Viễn thông Phần mềm Máy tính Chuyên nghiệp được thành lập vào năm 2009, hoạt động ổn định và tăng trưởng cho đến nay. PCSOFT thành lập với mục tiêu chuyên sâu vào phát triển và cung cấp các giải pháp về công nghệ thông tin và viễn thông, phát triển phần mềm và các ứng dụng hiệu quả trên các thiết bị tin học, thiết bị ngoại vi, phục vụ tin học hóa cho các doanh nghiệp, cơ quan ban ngành, vv…

-          Tên tiếng Việt: CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG PHẦN MỀM MÁY TÍNH CHUYÊN NGHIỆP

-          Tên quốc tế: PROFESSIONAL COMPUTER SOFTWARE TELECOMMUNICATION COMPANY LIMITED

-          Tên viết tắt: PCSOFT CO., LTD

Trụ sở chính

-         Trụ sở: 237 Lê Trọng Tấn,P. Sơn Kỳ ,Q. Tân phú,TP.Hồ Chí Minh

               Tel: +84 - (08) 37526028
               Fax: +84 - (08) 37526029
 
-         VPĐD: 3.11 Lô A, Cao Ốc An Lạc, Bùi Tư Toàn, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

               Tel: +84 - (08) 37526028
               Fax: +84 - (08) 37526029
               Email:
pcsoft@pcsoft.vn

-          Website: www.pcsoft.vn; www.kedacom.org

2.      Hoạt động của Công ty

PCSOFT đã tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh với hơn 30 nhân viên trong đó hơn 10 người là kỹ sư trong các lĩnh vực như phần mềm, viễn thông, Công nghệ thông tin và điện tử. PCSOFT được coi là một trong những công ty trong ngành Viễn thông và Công nghệ thông tin tại Việt Nam.

PCSOFT tham gia kinh doanh trong những lĩnh vực sau:

-          Phân phối sản phẩm: Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã là đại lý/ đại diện phân phối của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới trong các lĩnh vực viễn thông, thiết bị tin học, điện tử công nghiệp, an ninh và thông tin vụ tuyến để bán lại các sản phẩm của các hãng này.

-          Phát triển phần mềm: Chúng tôi tập trung phát triển các ứng dụng phần mềm được sử dụng trong ngành viễn thông và các phần mềm ứng dụng, đặc biệt là những ứng dụng phần mềm phát triển theo yêu cầu khách hàng.

-          Tích hợp hệ thống: Chúng tôi mua các sản phẩm OEM từ các nhà cung cấp trên thế giới và tiến hành tích hợp mạng với những ứng dụng hàng đầu của chúng tôi hoặc với phần mềm cần thiết cho việc tích hợp để cung cấp giải pháp toàn diện cho các khách hàng trong nước theo yêu cầu của họ.

-          Dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ: Đội ngũ kỹ thuật có trình độ và kinh nghiệm của chúng tôi có đầy đủ năng lực để mang đến cho khách hàng các dịch vụ kỹ thuật như lắp đặt, tích hợp, chạy thử, nghiệm thu, đào tạo, v.v…đối với các hệ thống viễn thông, hệ thống thông tin vụ tuyến và các sản phẩm điện tử. Ngoài ra, hỗ trợ kỹ thuật cũng là thế mạnh của chúng tôi thông qua việc bảo trì, hỗ trợ từ xa, và dịch vụ sửa chữa thiết bị.

-          Tư vấn: Chúng tôi có năng lực trong việc hỗ trợ các đối tác nước ngoài để tiếp cận và tham gia vào những dự án tiềm năng quy mô lớn tại Việt Nam nhờ vào các mối quan hệ gần gũi và chặt chẽ của chúng tôi với các khách hàng trong nước ở tất cả các cấp độ. Hơn nữa, chuyên môn trong nhiều phạm vi kỹ thuật khác nhau hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong các hoạt động tư vấn. Chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công ở các dự án lớn và tự tin cũng như kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ này.

3.      Cơ cấu tổ chức

Để phù hợp với qui mô ngày càng lớn mạnh và sự phát triển vượt bậc, PCSOFT được tổ chức theo hướng chủ động về kinh doanh, chuyên môn hóa về công nghệ, giải pháp và dịch vụ.

PCSOFT đã và đang tập chung được đội ngũ nhân viên hùng hậu, năng động, sáng tạo, được đào tạo cơ bản và chuyên sâu về công nghệ tại nhiều trường Đại học và Cao đẳng nổi tiếng trong và ngoài nước. Công ty PCSOFT hiện được đánh giá là Công ty có đội ngũ chuyên viên trẻ và thành thạo trong công việc với nhiều cán bộ giành đựơc các thứ hạng và chứng chỉ cao cấp trong các kỳ thi, các khóa đào tạo từ các hãng Công nghệ thông tin hàng đầu. Đây là một nguồn lực thực sự quan trọng và quí giá, góp phần đưa Công ty ngày cáng phát triển vững mạnh trên thị trường Công nghệ thông tin tại Việt Nam.
Cơ cấu tổ chức:
                       

 

Chức năng của các bộ phận Công ty như sau:
-  Phòng kinh doanh dự án:
Triển khai toàn bộ các hợp đồng, dự án lớn. Phụ trách công việc liên quan đến mua bán hàng hoá, xuất nhập khẩu, khai thác các nguồn đầu vào
-   Phòng Marketing – nghiên cứu phát triển
Phát triển hình ảnh Công ty và giúp ban giám đốc trong việc định hướng chiến lược kinh doanh, chiến lược sản phẩm và chiến lược phát triển thị trường. Tổ chức nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm Điện tử - Tin học cả về phần cứng và phần mềm. Đánh giá thường xuyên hoạt động kinh doanh của Công ty, đưa ra những điều chỉnh kịp thời.
-  Phòng lắp ráp và triển khai
Chịu trách nhiệm cài đặt, lắp ráp hoàn thiện các thiết bị và triển khai lắp đặt cho khách hàng. Hướng dẫn, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến thiết bị cho Khách hàng.
-  Phòng hệ thống và hỗ trợ khách hàng:
Thực hiện các công việc tích hợp hệ thống, giải pháp phần cứng và các công việc liên quan đến dịch vụ sau bán hàng, bảo hành các sản phẩm đã bán ra của Công ty, phối hợp với phòng kinh doanh trong việc chăm sóc khách hàng, thực hiện các dịch vụ bảo trì, sửa chữa thiết bị cho mọi đối tượng khách hàng.
-  Phòng phần mềm:
Thực hiện các công việc phát triển các sản phẩm phần mềm tích hợp, các phần mềm ứng dụng, các phần mềm đặt theo yêu cầu của khách hàng.
-   Phòng kế toán:
Theo dõi, thực hiện toàn bộ các công việc liên quan đến nghiệp vụ kế toán, tài chính, giúp ban giám đốc trong việc định hướng đầu tư và phát triển công ty.
-   Bộ phận kho:
Quản lý kho hàng của Công ty, chịu trách nhiệm nhập - xuất hàng hóa.
-  Khối văn phòng:
Phụ trách toàn bộ các vấn đề về hành chính, nhân sự, quản lý nội bộ, vv…

thiet ke nha

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín


nâng mũi cấu trúc